Lô 01, QL1A, Thôn Quá Giáng, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng

ISUZU KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ D-SQUARE TẤN PHÁT MỚI TẠI ĐỒNG NAI

Đồng Nai, ngày 6/11/2019, ISUZU Việt Nam kết hợp cùng công ty TNHH Ô tô Lộc Tấn Phát chính thức khai trương đại lý D-Square Tấn Phát với tổng diện tích 1.500m2. D-Square Tấn Phát trưng bày các dòng SUV và bán tải mới nhất của Isuzu cũng như cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành chính hãng.

D-Square Tấn Phát: Đại lý D-Square mới với dịch vụ chất lượng tại khu vực phía nam

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Đồng Nai có hơn 8.200 ô tô đăng ký mới, tăng 20,4% so với cùng kỳ năm 2018. D-Square Tấn Phát được đưa vào hoạt động để đón đầu xu hướng gia tăng và chăm sóc tốt hơn những khách hàng của Isuzu ở Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Ngày 6/11/2019, ISUZU Việt Nam kết hợp cùng công ty TNHH Ô tô Lộc Tấn Phát chính thức khai trương đại lý D-Square Tấn Phát với tổng diện tích 1.500m2 tại địa chỉ: Số 578 khu phố 4, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai (Gần khu công nghiệp Amata và Bệnh viện Nhi Đồng Đồng Nai)

Đại lý D-Square Tấn Phát chính thức khai trương vào ngày 6/11/2019

Phát biểu tại sự kiện khai trương, ông Đặng Hùng Dũng – Phó Giám đốc D-Square Tấn Phát cho biết: ”ISUZU là một thương hiệu xe hàng đầu Nhật Bản, nổi tiếng với công nghệ động cơ mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, đặc biệt là hai dòng xe mu-X và D-max. Đây là những yếu tố đặc biệt phù hợp với nhu cầu ô tô của thị trường Đồng Nai. D-Square Tấn Phát luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo theo tôn chỉ Uy tín – Tận tâm – Chuyên nghiệp.”

Ông Đặng Hùng Dũng – Phó Giám đốc Dsquare Tấn Phát phát biểu tại sự kiện

Đại lý D-Square Tấn Phát được trang bị máy móc thiết bị hiện đại đúng tiêu chuẩn Isuzu Nhật Bản, với các khu vực chính: Khu vực trưng bày xe, khu vực văn phòng làm việc , khu vực chăm sóc khách hàng và khu vực dịch vụ sửa chữa. Bên cạnh đầu tư quy mô, tiêu chuẩn hiện đại, D-Square Tấn Phát còn tập trung xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết, có kỹ năng chuyên môn cao, nhằm cam kết quyền lợi và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.   

Chọn mua xe tại D-Square Tấn Phát, khách hàng sẽ an tâm với dịch vụ sửa chữa và hậu mãi tận tâm, chuyên nghiệp . Dịch vụ của D-Square Tấn Phát bao gồm cả dịch vụ sửa chữa nhanh Isuzu Care; dịch vụ sửa chữa lưu động 24/7, cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng với quy trình kỹ thuật đúng theo chuẩn của hãng xe danh tiếng Nhật Bản.

Mở rộng hệ thống D-Square nhằm mang đến chất lượng dịch vụ chính hãng cho khách hàng

Các đại lý Isuzu D-Square đều được tích hợp đồng bộ ba chức năng (3S): Sales – bán hàng chất lượng cao, Service – dịch vụ sửa chữa, bảo hành và Spare Parts – cung cấp phụ tùng chính hãng, nhằm mang đến sự phục vụ tối ưu và nhanh chóng nhất dành cho khách hàng.

Với không gian mở, thiết kế khoa học cùng quy trình dịch vụ bài bản, D-Square là nơi để khách hàng sẽ có những cảm nhận trọn vẹn nhất về các dòng xe của Isuzu cũng như trải nghiệm chất lượng dịch vụ, sửa chữa và bảo dưỡng chuẩn mực của thương hiệu xe hàng đầu Nhật Bản.

Showroom Đại lý D-Square Tấn Phát là nơi để khách hàng sẽ có những cảm nhận trọn vẹn nhất về các dòng xe của ISUZU

Tổng giám đốc Isuzu Việt Nam, ông Hidekazu Noto chia sẻ: “Với nhận thức sản phẩm tốt nhất là sản phẩm không ngừng cải tiến, chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi. D-Square Tấn Phát là đại lý hàng đầu của chúng tôi ở khu vực phía nam, được trang bị và đào tạo theo đúng chuẩn Isuzu Nhật Bản. Hi vọng đại lý D-Square Tấn Phát mới sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như mang dòng xe hiện đại của Isuzu đến gần hơn với khách hàng Đồng Nai nói riêng và Việt Nam nói chung.”

Đại diện Isuzu Việt Nam và đại diện D-Square Tấn Phát

cắt băng khánh thành chính thức khai trương Đại lý

Ông Hidekazu Noto – Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam trao tặng tặng chứng nhận

Đại lý D-Square ủy quyền chính thức của Isuzu Việt Nam

Nhân dịp khai trương, D-Square Tấn Phát có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại Đại lý:

Từ 06/11/2019 đến ngày 30/11/2019:

Đối với dòng xe bán tải D-max: Giảm giá lên đến 100.000.000 VNĐ và gói phụ kiện trị giá 25.000.000 VNĐ

Đối với dòng xe SUV mu-X: Giảm giá lên đến 130.000.000 VNĐ và gói phụ kiện trị giá 10.000.000 VNĐ

 

Thông tin liên hệ:

DSQUARE TẤN PHÁT

Địa chỉ: Số 578 khu phố 4, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai (Gần khu công nghiệp Amata và Bệnh viện Nhi Đồng Đồng Nai)

Hotline: 0916 22 99 22

Website: https://www.isuzuloctanphat.com

8 Tháng Mười Một, 2019

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0