Lô 01, QL1A, Thôn Quá Giáng, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng

ISUZU VIỆT NAM (IVC) TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG SHOWROOM ISUZU PARKSON THEO CHUẨN NHẬN DIỆN MỚI

Ngày 03/03/2023 vừa qua, sự kiện khai trương showroom ISUZU PARKSON theo chuẩn nhận diện mới đã được tổ chức thành công. Nhận diện Thương hiệu mới cùng những hoạt động hấp dẫn tại sự kiện đã mang đến những khoảnh khắc thú vị đáng nhớ cho tất cả khách mời tham gia.

Từ khi showroom Isuzu Parkson khai trương vào tháng 10 năm 2012, đã có nhiều Khách hàng tham quan Showroom Isuzu Parkson.

Ý tưởng chủ đạo của showroom Isuzu Parkson là truyền tải thông tin, trải nghiệm và kết nối.

Thông qua sự kiện lần này, IVC muốn tập trung nhiều hơn vào truyền tải lịch sử hình thành và phát triển của ISUZU, các hoạt động cùng các chương trình khuyến mãi được trưng bày tại showroom.

Hơn nữa, khách hàng sẽ được trải nghiệm và khám phá các mẫu xe mới trưng bày tại đây, các phụ kiện và quà lưu niệm thú vị của Isuzu.

Trong năm 2023, ISUZU sẽ tổ chức nhiều hoạt động theo mùa, tham gia minigame và khảo sát khách hàng nhằm kết nối, hiểu và lắng nghe khách hàng nhiều hơn.

Ngoài ra, IVC sẽ thay đổi nhận diện Thương hiệu dựa trên hệ thống nhận diện Isuzu toàn cầu, lịch trình như sau: thay đổi tại IVC kể từ tháng 3 năm 2023 và hệ thống Đại lý ISUZU Việt Nam bắt đầu từ tháng 6 năm 2023.

Sứ mệnh của ISUZU là hỗ trợ vận chuyển, có trách nhiệm với môi trường và hướng tới một tương lai bền vững. Màu sắc chủ đạo trong nhận diện ISUZU là Đỏ và Trắng. Màu đỏ tượng trưng cho niềm đam mê và trắng thể hiện sự chân thành.

Với tinh thần đổi mới, sự kiện đã cùng ISUZU đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Từ đây, những giá trị và sản phẩm chất lượng hơn của Isuzu sẽ tiếp tục mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng Việt Nam.

6 Tháng Ba, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0